Our Gallery

Thông tin liên hệ

Lịch sử hình thành và phát triển của 5C

Tiền thân của Nội thất 5C là một xưởng sản xuất lâu đời thuộc khu vực làng nghề truyền thống Liên Hà – Đan Phượng – Hà Nội. Với mong muốn quảng bá thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn, Công ty Cổ phần Nội thất & Xây dựng 5C Việt Nam đã được thành lập bởi những KTS tâm huyết, mong muốn tạo lập 1 đơn vị có thể vừa tư vấn thiết kế, vừa thi công nội thất nhằm tạo sự thuận tiện tối ưu cho các Khách hàng. Bằng sự tận tâm, kinh nghiệm và sáng tạo, Nội thất 5C đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình, dự án lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, đem đến sự hài lòng cho bất cứ Khách hàng nào lựa chọn 5C. Với chất lượng vượt trội và uy tín số 1, 5C đã giành được sự tin tưởng của hàng ngàn Khách hàng và trở thành 1 trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu hiện nay.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh của 5C

Sứ mệnh của 5C

Với mục tiêu hướng đến Khách hàng ngay từ những ngày đầu thành lập, 5C hoạt động với sứ mệnh: “Kiến tạo không gian sống, làm việc an toàn và đẳng cấp cho mọi Khách hàng, nhằm đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn, thân thiện hơn”.

Mỗi thiết kế của 5C đều được tư vấn dựa trên sự tìm hiểu kĩ càng về địa thế, đặc điểm gia chủ để tạo nên thiết kế tối ưu và hoàn hảo nhất cho Khách hàng. Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm nội thất do 5C sản xuất phải được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi đưa vào thị trường, đảm bảo những sản phẩm đến tay Khách hàng đều là những sản phẩm được đóng từ chất liệu an toàn nhất, chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi

Không chỉ mong muốn đem đến cho Khách hàng những sản phẩm thiết kế nội thất chất lượng cao, 5C luôn học hỏi và không ngừng cập nhật những xu thế thiết kế mới nhất trong và ngoài nước để hoàn thiện những sản phẩm của mình cả về yếu tố nghệ thuật và hình thức bên ngoài.

Luôn đặt bản thân mình vào vị trí của Khách hàng, luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên trên lợi nhuận của Công ty, 5C hoạt động với tầm nhìn: “Phát triển hơn nữa để đem đến nhiều không gian sống tuyệt vời hơn cho nhiều Khách hàng hơn nữa”.

5C cung cấp dịch vụ nội thất toàn diện

Tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói

5C tự tin đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của khách hàng với đội ngũ KTS tài năng và nhiều kinh nghiệm. Tất cả những thiết kế của 5C đều được trực tiếp sản xuất tại xưởng nội thất với dây chuyền sản xuất hiện đại. Dưới bàn tay tài hoa của những người thợ giàu kinh nghiệm, 5C đem đến những sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng, cạnh tranh về giá thành, mà còn đáp ứng cả yếu tố nghệ thuật và hình thức bên ngoài.

Hệ thống các sản phẩm có sẵn phục vụ khách hàng toàn quốc

Thương hiệu Noithat5c.vn đã và đang từng bước định vị và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ gỗ và tre. Với phương châm “Vì một cuộc sống xanh”, các sản phẩm của Noithat5c.vn được làm hoàn toàn từ gỗ & tre Việt Nam, thân thiện với môi trường, có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người tiêu dùng.