Our Gallery

Thông tin liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT TẠI HÀ NỘI

Nội thất 5C cung cấp dịch vụ trọn gói từ : Tư vấn thiết kếThiết kế nội thấtSản xuất nội thấtThi công nội thất. Những sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được chính Xưởng sản xuất nội thất 5C lựa chọn, thi công, hoàn thiện từ khâu chọn vật liệu, nghiên cứu thiết kế, sản xuất và kiểm định chất lượng. Xưởng nội thất 5C là một trong những xưởng sản xuất nội thất lâu năm tại Hà Nội, tọa lạc tại Khu làng nghề Liên Hà, Đan Phượng – vùng đất có truyền thống sản xuất đồ gỗ lâu đời, với nguồn gỗ tự nhiên chất lượng cao và những sản phẩm đã được kiểm chứng qua thời gian. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, Nội thất 5C sở hữu xưởng sản xuất nội thất cao cấp, chuyên cung cấp nội thất gỗ với giá thành cạnh tranh, chất lượng hàng đầu và chế độ bảo hành dài hạn. Quy mô nhà xưởng rộng hơn 1000 m2 ngay tại thủ đô Hà Nội, được đầu tư đầy đủ máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại, có khả năng sản xuất nhiều mặt hàng nội thất từ những vật liệu khác nhau cùng đội ngũ thợ lành nghề lên đến 30 người, cam kết thi công sản phẩm thực tế đẹp hơn trên bản vẽ thiết kế. 

Các loại vật liệu Nội thất 5C thường xuyên sử dụng nhất là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp kết hợp với các loại vật liệu khác.

  • Các loại gỗ tự nhiên được nhiều khách hàng lựa chọn nhất: Gỗ óc chó, gỗ Gõ đỏ, gỗ sồi Mỹ…
  • Với xu hướng nội thất phong cách hiện đại như hiện nay, không thể thiếu những vật liệu từ gỗ công nghiệp được nhập khẩu chất lượng cao như: Veneer, MFC, MDF, Laminate kết hợp với các loại vật liệu inox, pvc, kính, đá,…

Đến với Nội thất 5C, bạn sẽ thực sự yên tâm, tin tưởng từ tất cả những điều hiện hữu chứ không phải chỉ là cảm nhận.

Một số hình ảnh xưởng sản xuất