0989 554 468

0989 554 468

Thi công nội thất là biến những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho quý vị thành những vật dụng mà quý khách đã thống nhất lúc thiết kế báo giá. Thi công nội thất cần sự chính xác tuyệt đối, đảm bảo tiến độ và hiệu quả sản phẩm sau khi lắp đặt. Bởi ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, việc thi công lắp đặt ảnh hưởng tới thời gian sử dụng của nó.

Công ty Nội Thất 5C chuyên thi công lắp đặt nội thất gỗ phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc… Cam kết đúng tiến độ, không gây ảnh hưởng tới các công trình khác. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng, đổi mới 100% nếu hỏng. Hỗ trợ tháo lắp cho quý khách khi có nhu cầu di chuyển qua chỗ khác. 3 – 5 tháng tới hỏi thăm, kiểm tra sản phẩm một lần.

Xuất thân từ làng nghề nội thất lâu đời nhất khu vực miền Bắc. Không có công trình, sản phẩm nào chúng tôi không thể thi công lắp đặt được. Rất mong được quý khách quan tâm hưởng ứng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Lựa chọn chúng tôi là lựa chọn số #1 cho mọi nhà về nội thất Chất lượng – Bền – Đẹp.

Công trình thực tế

Hãy để chúng tôi được giúp đỡ bạn nhiều hơn nữa ?

Nội thất 5C hoạt động 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ bạn các nhu cầu, tư vấn về thiết kế thi công & cải tạo nội thất

Kiến thức nhà đẹp