0989 554 468

0989 554 468

Nội thất văn phòng tại các thành phố lớn như Hà Nội không bao giờ đáp ứng hết. Bởi nhu cầu các công ty, doanh nghiệp mới mở và có nhu cầu tân trang, đổi mới theo hướng hiện đại đang là xu thế. Một không gian yên tĩnh, tập trung hiệu quả công việc cùng với những nội thất đơn giản, chắc chắn luôn được ưa chuộng hàng đầu tại các văn phòng.

Tại Việt Nam, lối thiết kế nội thất văn phòng mở và sử dụng không gian chung là chủ yếu. Bởi mặt bằng không quá rộng, bàn ghế bố trí kiểu làm việc nhóm và hạn chế đầu tư hạ tầng cho văn phòng luôn được các nhà lãnh đạo lựa chọn. Ngoài ra có nhiều doanh nghiệp còn lựa chọn trang trí thêm Decor – tranh treo tường để tăng tính tự giác và khơi dậy hứng khởi làm việc.

Nội thất 5C là công ty chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt nội thất văn phòng giá rẻ chất lượng. Bảo hành đổi mới 100% sản phẩm nếu hỏng trong vòng 12 tháng. Hỗ trợ doanh nghiệp tháo lắp khi có nhu cầu chuyển địa chỉ văn phòng tới nơi khác. 3 – 5 tháng tới hỏi thăm, kiểm tra sản phẩm một lần. Xứng đáng là lựa chọn số #1 cho mọi nhà về nội thất Chất Lượng – Bền – Đẹp.

Hãy để chúng tôi được giúp đỡ bạn nhiều hơn nữa ?

Nội thất 5C hoạt động 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ bạn các nhu cầu, tư vấn về thiết kế & thi công nội thất